DIỆT MỐI QUẬN 2

0
1337
diệt mối quận 2

DỊCH VỤ DIỆT MỐI QUẬN 2 của KIẾN SINH GROUP

Diệt mối quận 2 trân trọng gửi tới quý khách hàng, quý bạn đọc lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng nhất!

Dịch vụ diệt mối quận 2 của Kiến Sinh group chuyên nhận thi công các dịch vụ kiểm soát sinh vật gây hại. Cụ thể các dịch vụ sau:

 • Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh. ( Đây chính là phương pháp diệt mối lan truyền nhằm diệt được mối chúa. Mối chúa chính là gốc của tổ mối đang phá hoại các kết cấu gỗ.) Phương pháp này áp dụng cho mối nhà – loài mối chủ yếu xuất hiện ở khu vực thành thị.
 • Dịch vụ phòng chống mối. Để đảm bảo ngôi nhà của bạn được an toàn chúng ta cần phòng chống mối ngay từ khi xây cất.
 • Dịch vụ diệt muỗi và kiểm soát muỗi. Đây là dịch vụ hỗ trợ tất cả mọi gia đình trong mùa dịch với chi phí chỉ từ 600.000 cho nhà phố.
 • Dịch vụ tiêu diệt và kiểm soát côn trùng. Bào gồm các loại côn trùng như: Ruồi, Kiến, Gián, Rận…….

Chi tiết từng dịch vụ cụ thể như sau:

DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC:

Công việc diệt mối tận gốc gồm có 3 bước. Mời quý vị xem chi tiết cụ thể từng bước thi công của đơn vị chúng tôi.

 • Bước 1: Đặt hộp nhử mối

  • Đặt hộp tại một số điểm mối đang phá hoại nhằm tập trung mối lại 1 điểm.
  • Công việc này có tác dụng làm cho việc xử lý thước diệt mối lan truyền dễ dàng và hiệu quả hơn.
  • Yêu cầu: Sau 14 ngày đặt hộp nhử mối, số lượng mối tập trung nhiều trong hộp nhử mối. Khi nhìn bên ngoài hộp nhử mối thấy có các đường đất do mối đắp xung quanh hộp mồi nhử.
 • Bước 2: Xử lý thuốc diệt mối lan truyền PMC 90.

  • Xử lý trực tiếp vào hộp nhử mối sau khi hộp nhử mối đủ điều kiện để xử lý.
  • Xử lý nhẹ nhàng tránh làm chết mối.
  • Liều lượng vừa đủ. không xử lý quá nhiều làm mối chết tại chỗ. 1 chai thuốc PMC 90 xử lý tối thiểu cho 3 hộp nhử mối.
  • Sau khi xử lý thuốc diệt mối PMC 90 vào các hộp nhử mối. đặt hộp nhử về lại các vị trí cũ.
 • Bước 3: Kiểm tra kết quả.

  • Công việc kiểm tra kết quả được thực hiện sau khi xử lý thuốc PMC 90 từ 5 đến 7 ngày.
  • Yêu cầu: Không có hiện tượng mối chết tại chỗ do quá liều hoặc không thể về tổ. Các đường mối hình thành trước đây phải khô. Đôi khi xuất hiện kiến hoặc mạt gỗ màu trắng đục, nhỏ cỡ sợi tóc. Xác gỗ trong hộp nhử không còn mối, không có nấm, mốc do mối chết tạo ra.

Các bước diệt mối trong quá trình diệt mối tận gốc là các bước chuẩn cho 1 quá trình thi công diệt mối hóa sinh. Các bước này áp dụng cho cả dịch vụ diệt mối quận 2 cũng như dịch vụ diệt mối của các khu vực khác.

Quý khách lưu ý. Phương pháp này chỉ áp dụng được cho loài mối trắng( mối nhà, mối gỗ). Chị phí thấp nhất cho công việc này là 900.000đ. Khi quý khách liên hệ, hãy cung cấp cho đơn vị chúng tôi đầy đủ thông tin, Công ty chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới khảo sát thực tế.

Mời quý khách theo dõi tiếp quy trình thi công các dịch vụ khác của chúng tôi.

Tiếp theo:

DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MỐI

Dịch vụ phòng chống mối quận 2 cùng các khu vực lân cận sẽ được đơn vị chúng tôi khảo sát thực tế. Sau khi khảo sát, nắm bắt được chính xác tiến độ công trình, cấu tạo thổ nhưỡng, đơn vị chúng tôi sẽ đưa ra phương án phòng chống mối cụ thể cho từng công trình.

Công việc phòng chống mối này sẽ giúp công trình không bị mối xâm hại khi đưa vào sử dụng.

Phòng chống mối cho công trình xây dựng hiện nay có 2 phương thức được kết hợp với nhau để đạt hiệu quả cao nhất.

 • Phương thức 1: Đào hào phòng chống mối.

  • Hào chống mối ngoài tạo thành hàng rào hóa chất chống mối. Không cho phép mối từ môi trường đất bên ngoài tấn công vào công trình. Hào chống mối ngoài được đào phía ngoài móng, rầm của công trình.
  • Hào chống mối trong. Tạo thành hàng rào chống mối từ phía trong công trình. Không cho mối tấn công vào móng của công trình từ phía trong. Hào này được đào phía trong công trình, chu vi bằng với chu vi của công trình.
 • Phương thức 2: Phòng chống mối mặt nền, vách tường công trình.

  • Phương pháp này thi công khá đơn giản. Chỉ cần pha thuốc phòng chống mối đúng tỉ lệ, Phun hoặc tưới đều toàn bộ mặt nền công trình.
  • Lưu ý: Nên thi công trước và sau khi đổ bê tông sàn.

Chi phí cho dịch vụ phòng chống mối có giá áp dụng cho từng mét vuông diện tích. Đơn giá giao động từ 40.000đ/m cho đến 150.000đ/m. Đơn giá này tùy thuộc vào loại hóa chất sử dụng. Đồng thời phụ thuộc tỉ lệ pha hóa chất với dung mối( nước) và liều lượng( lượng dung dịch/ 1 mét vuông).

Do khu vực quận 2 là khu vực có nền địa chất san lấp, không ổn đinh nên là môi trường ý tưởng để mối phát triển. Dịch vụ diệt mối Quận 2 của chúng tôi hiểu được điều này nên sẽ tư vấn cho quý khách phương pháp tối ưu nhất.

DỊCH VỤ DIỆT MUỖI VÀ KIỂM SOÁT MUỖI , CÔN TRÙNG CỦA KIẾN SINH GROUPS.

 1. Dịch vụ diệt muỗi, kiểm soát muỗi và côn trùng của Kiến Sinh Group luôn cam kết mang tới cho Khách Hàng những dịch Vụ tốt nhất. Với các hóa chất kiểm soát muỗi chuyên dùng, được bộ y tế cho phép lưu hành và có nguồn gốc châu âu. Đơn vị chúng tôi sẽ làm hài lòng quý vị.
 2. Để có thể diệt muỗi đơn vị chúng tôi áp dụng phương pháp phun ULV. Đây là phương pháp phun dung dịch diệt muỗi vào không gian dưới dạng sương mù. Tiêu diệt tất cả những cá thể muỗi đang hoạt động cũng như trú ngụ trong khu vực xử lý.
 3. Bên cạnh việc diệt những cá thể muỗi đang hoạt động trong khu vực. Việc sử dụng hóa chất có tính xua đuổi muỗi sẽ làm muỗi không dám tới khu vực được xử lý trong một thời gian nhất định. Hóa chất này sẽ bám lên vách tường, lá cây thân cây khiến muỗi không có nơi trú ngụ. Đây chính là phương pháp kiểm soát muỗi
 4. Tiêu diệt bọ gậy, loăng quăng trong khu vực cũng là 1 trong các bước thi công kiểm soát muỗi của đơn vị chúng tôi.

LỜI NGỎ

Kính thưa quý khách! bài viết trên đã cũng cấp một số thông tin để quý khách tìm hiểu về các dịch vụ của đơn vị chúng tôi. Dịch vụ diệt mối quận 2 nói riêng và Công Ty Kiến Sinh nói chung luôn mong muốn được phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất!

Quý khách có nhu cầu sử dụng, cần tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật có thể liên lạc hotline của Kiến Sinh: 0898-324-348 hoặc các thông tin sau:

Địa chỉ: 982/29 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, TP.HCM

Tel: 0902.733.7460906.198.307

Email:  kiensinhgroup@gmail.com

Website: kiensinhgroup.comkiensinhgroups.comdietmoi.tk

Xin chân thành cảm ơn!