Diệt Chuột

0
1496
Diệt Chuột
Diệt Chuột

Diệt chuột tại nhà là một trong các dịch vụ công ty DIỆT MỐI KIẾN SINH cung cấp  giúp quý khách kiểm soát loài chuột một cách dễ dàng. Để hiểu hơn về chuột những tác động, những mầm mống bệnh tật chuột gây ra cho con người. Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Diệt Chuột
Diệt Chuột

Chuột có khắp mọi nơi, chúng có khoảng 450 loại trong đó được chia làm 20 họ. Chúng vốn thuộc động vật có vú, bộ gặm nhắm. cá thể của chuột sinh sản nhanh và phân bố rộng trên khắp mọi nơi. tuổi thọ của chuột thấp chứ không thì sẽ xảy ra nạn xâm chiến của chuột.  đặc tính của chuột là thích gặm đồ vật , sau đây là một vài loài chuột thường  gặp:

  1. Chuột đồng: là loài chỉ tập trung ở các vùng nông thôn chúng làm tổ và cắn phá lúa, hoa màu, nông sản, nhưng hiệ tại chuột đồng cúng rất có giá trị cao cho thu nhập của miền tây, chúng thuộc vào món đặc sản quý.
  2. Chuột cống: ắt hẳn chúng ta gặp thường ngày nó thường sống ở các cống để kiếm thức ăn hoặc các nhà hàng quán cà phê.
  3. Chuột nhắt: đau đầu nhất trong nhà nếu có chuột nhắt chúng rất tinh và cực nhanhvới thân hình nhỏ nhắt và cắn phá mà không dễ bắt chúng.
  4. Chuột lang: những con chuột này chủ yếu làm cảnh , còn có một cái tên khác dễ thương là con bọ chúng đã được chọn lọc không có mần móng bệnh và sức đề kháng yếu nhất nên rất dễ bị chết từ môi trường và các con vật thiên địch như: chim, mèo… giết hại.
  5. Chuột bạch- Chuột đất vàng: chỉ dùng trong thí nghiệm , chúng thử nghiệm thuốc cho nghiên cứu.

Lông chuột chủ yếu có màu xám hoặc đen nâu, vàng. răng chúng rất nhanh dài chính thế chúng phải cắn phá để răng không nhanh dài nếu không chúng sẽ không ăn được gì tới chết. mắt chúng thì đục không trong nên chúng không nhận biết được màu sắc. Khứu giác của chúng rất phát triển. theo khoa học chứng minh râu(ria), lông  khi không khí chuyển độnng chuột sẽ cảm nhận được mùi.

chuột thường phân tán lực lượng khắp nơi để dễ phát triển số lượng. đây chính là nguyên nhân tại sao chuột ngày càng nhiều chuột. chúng có tốc độ sinh sản cực nhanh. chỉ một con cái có thể đẻ 6-8 lứa/1 năm.

một con chuột có tuổi thọ trung bình từ 1-2 năm.

số lượng càng đông thì các con chuột đực sẽ chia ra nhiều bầy khác nhau để dễ hoạt động. chuột thường hoạt động mạnh vào ban đêm thường chui rúc từ bên ngoài như: ống cống, bãi rác,…đột nhập vào nhà chúng ta gây ra các thiệt hại có thể nguy hiểm tới tính mạng ví dụ như. Cắn đứt dây xăng xe máy với xe đời mới bây giời thì có chỗ hở chuột có thể vào làm tổ và cắn đứt dây xăng mà không biết tổ chúng ở đây nhất là chuột nhắt, gây ra chúng ta tốn ít nhất trên 500 ngàn thay dây. Cắn đứt dây ga rất nguy hiểm gây xì ga nếu vô tình châm lửa thì hậu quả khó lường. Cắn đứt dây điện gây chập điện cháy nổ, cháy nhà, giật điện. Cắn phá đồ  đạc, giày dép, thực phẩm

Còn một số bệnh chuột vô tình truyền nhiễm cho chúng ta: Dịch hạch vi khuẩn lây lan nhanh với tỷ lệ tử vong cao,do khuẩn Yersiniapestic gây ra lây nhiễm qua con người nhờ nước bọt, phân, và con vật trung gian là bọ chét nhiễm khuẩn đã có tới 2845 người chết vì dịch hạch do chuột gây ra. Sốt cao đột ngột do chuột cắn gây biến chứng vo tình mang virut Hanta tổn thương mắt, đường hô hấp chưa có thuốc chữa. Nhiễm xoắn khuẩn,viêm màng phổi, viêm màng não, sốt xuất huyết, dịch tả, viêm da. Suy tim, suy thận

Hiểu được các tập quán sinh hoạt của chúng giúp con  người dễ dàng kiểm soát và diệt chuột 1 cách hiệu quả. Khi thực hiện công việc này, chúng tôi sẽ sử dụng các phuong pháp sau để diệt chuột: Dùng keo bẫy chuột.( bắt chuột nhỏ), dùng lồng bẫy chuột.( lồng đặc biệt có thể bắt được 10 con 1 lần đặt bẫy.),dùng thuốc diệt chuột đặc biệt.( không gây nguy hiểm cho động vật khác.)

Chính vì điều này công ty chúng tôi sẽ tư vấn nhận diệt chuột, mối, côn trung tận gốc hiệu quả không mất nhiều thời gian của các bạn, để biết thêm chi tiết vui lòng gọi đến: 0908779000 a Hà, cảm ơn mọi người đã ủng hộ!

Chúc quý khách một ngày làm việc vui vẻ!

Trân trọng./.

Theo : Thanh nhàn – KIẾN SINH GROUP