DIỆT MỐI Q3

0
965
diệt mối q3

KIẾN SINH GROUP – DỊCH VỤ DIỆT MỐI Q3.

diet moi Q3Diệt mối Q3 tận gốc, Không gây ô nhiễm môi trường, Hiệu quả có tác dụng lâu dài. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ triển khai dịch vu nhanh chóng khi quý khách có nhu cầu. Hãy liên hệ ngay SĐT: 0902-733-746.

Vậy diệt mối tận gốc là gì, cách thực hiện như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 1 phần câu trả lời cho 2 câu hỏi trên của quý vị.

DIỆT MỐI TẬN GỐC LÀ GÌ?

  • Diệt mối tận gốc là phương pháp diệt toàn bộ đàn mối. Diệt từ mối thợ, mối lính đến mối chúa, mối ấu trùng.
  • Diệt mối tận gốc đòi hỏi phải biết chính xác loại mối cần diệt như mối nhà, mối gỗ, mối đen, mối đất….

Hiện tại công ty Kiến Sinh đang cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối và côn trùng trên địa bàn toàn bộ các quận, huyện của TP.HCM. Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ khách hàng ở Miền Trung, Miền Tây….

CÁC BƯỚC THI CÔNG DIỆT MỐI TẬN GỐC.

Đối với từng loại mối có sẽ có cách diệt tận gốc chúng khác nhau. Sau đây chúng tôi xin trình bày phương pháp diệt mối Hóa Sinh. Đây là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay, phương pháp này áp dụng cho loại mối nhà. Lài mối này xuất hiện chủ yếu ở khu vực đông dân cư. có nền địa chất không ổn định. Q3 là một vị dụ. các công trình liền kề, sát nhau. nền địa chất thấp….Vấn để diệt mối tại Q3 là vô cùng cần thiết để bảo vệ đồ dùng, nhà ở.

Để thi công phương pháp diệt mối hóa sinh này, chúng ta có 3 bước chính như sau để diệt mối ở quận 3:

Bước 1: Đặt hộp nhử mối.

Mục địch của việc đặt hộp nhử mối là tập trung mối lại một điểm. Điểm này chính là hộp nhử mối. Tập trung mối lại để xử lý thuốc có hiệu quả cao hơn.

Bước 2: xử lý thuốc diệt mối hóa sinh dạng bột PMC 90.

Thuốc diệt mối PMC 90 có tác dụng như một loại vắc xin. Loại hóa chất này làm cho toàn bộ đàn mối mất kiểm soát và tẫn công lẫn nhau cho đến chết.

Bước 3: Kiểm tra kết quả.

Kiểm tra hiệu quả công việc bằng cách kiểm tra những điểm không đặt hộp như, không xử lý thuốc.

Quý khách có thể tìm hiểu chi tiết các bước thực hiện của phương pháp diệt mối qua bài viết Hướng dẫn diệt mối tận gốc bằng PMC 90. Click vào Hướng dẫn sử dụng PMC 90 để xem!

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI DV DIỆT MỐI Q3.

Hiện tại, chúng tôi có đội ngũ nhân viên dàn trải khắp thành phố để có thể phục vụ quý khách một cách nhanh chóng nhất. Quý Khách hãy liên hệ qua các kênh sau để đặt dịch vụ:

  • SĐT: 0902.733.746 – 0973.538.549
  • Email: vinhbq09@gmail.com
  • Địa chỉ: 982/29 Quang Trung, Phường 8, Gò Vấp, TP.HCM.
  • Website: kiensinhgroup.com

Các thông tin liên hệ trên dành cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong trường hợp quý khách ở các tình khác, Quý khách hãy truy cập trang Liên Hệ để lấy thông tin cụ thể.